Hoa Trên Mây Review truyện Review: Cường Thế Kim Chủ

Review: Cường Thế Kim Chủ

Tên truyện: Cường Thế Kim Chủ

Tình trạng: Hoàn thành – (95 chương chính + 26 chương phiên ngoại)

Thể loại: Hiện Đại

Couple chính: Quý Lam Hạo x  Ngụy Hạ
Editor: HTM Team
Link edit: Cường Thế Kim Chủ – Hoa Trên Mây

Reviewer: Moria

Văn án:

Ngụy Hạ rất có tiền, cô muốn cái gì có cái đó, nhưng cô lại cứ vừa mắt một cực phẩm hợp khẩu vị mà dụ dỗ lôi kéo thế nào cũng không đến tay!

Quý Lam Hạo tỏ vẻ mình rất uất ức, đến khi nào cô mới chịu bỏ qua cho tôi? Có tiền cũng phải nói đạo lý.

Ngụy Hạ cười nhạt: Bất kể cô nói gì thì cả kiếp trước và kiếp này, tôi cũng chỉ nhận định cô, Quý Lam Hạo cả đời, không hối hận.

Quý Lam Hạo bĩu môi: Kiếp trước cô không nói như vậy…

Ngụy Hạ: Đừng nói linh tinh! Tôi cho cô hai lựa chọn, một là nói chuyện yêu đương với tôi, hai là bị tôi bao nuôi!

Quý Lam Hạo: Tôi không muốn! Ngụy Hạ nói muốn Quý Lam Hạo thì nàng chắn chắn phải là của cô, bởi vì cô vừa bá đạo vừa có tiền.

 

P/s: Kim chủ nữ vương bá đạo x Công đầu gỗ Thụ nào đó không thể không tiêu tiền như nước nuôi công trắng mập mạp

—————————————————————————————————-

Reviewer cảm thán: đây là một tác phẩm rất khó tìm được từ ngữ diễn tả thành lời, bởi mọi tình tiết bên trong đều vượt ra khỏi ngưỡng logic suy nghĩ thông thường!

Bạn muốn một tác phẩm bá đạo nữ tổng tài x nữ sinh đại học? Chắc chắn thỏa mãn.

Bạn muốn bối cảnh tình một đêm say xỉn phát sinh quan hệ, từ bao dưỡng đơn thuần dần chuyển thành sâu sắc rung động? Đảm bảo không gây thất vọng.

Bạn muốn một câu chuyện với nội dung thú vị, vừa có chiều sâu, vừa có thăng trầm, không những hội tụ đầy đủ các yếu tố hỉ nộ ái ố mà còn đặc biệt dư dả “xôi thịt”? Vậy thì xin chúc mừng, bạn tìm đúng chỗ rồi đấy!

“Cường Thế Kim Chủ” – Nếu chỉ nghe tên mà không đọc giới thiệu thì rất dễ nhầm lẫn đây là một bộ truyện bao nuôi tiểu thịt tươi điển hình. Nhưng càng bắt đầu đọc thì bạn sẽ càng cảm thấy tam quan của mình vỡ vụn qua từng chương: Vị kim chủ nữ vương thoạt nhìn lạnh lùng xa cách kia hóa ra lại nằm dưới, mà cái nữ sinh đơn thuần xinh đẹp nhà nghèo vượt khó nọ rốt cuộc lại là một cường công đích thực, ngay đêm đầu tiên lên giường đã nhanh chóng chiếm thế thượng phong, biến tổng tài băng lãnh trở thành nữ nhân của mình á? Xây dựng hình tượng nhân vật kiểu này cũng là quá đặc biệt đi!

Ngụy Hạ vốn là một nữ nhân 25 tuổi, hiện nắm giữ chức giám đốc của tập đoàn Ích Hoa, thuộc top 100 công ty lớn hàng đầu trong nước – chỉ vài dòng đơn giản về thân thế thôi nhưng cũng đã đủ cho độc giả hình dung mức độ lợi hại của nhân vật này rồi.

Ngụy Hạ là người nhỏ tuổi nhất trong ba người, nhưng năng lực lại chói mắt nhất, tính tình cũng không dễ ở chung, hơn nữa còn vô cùng độc đoán.

Cô là một người kỳ lạ, lúc mười lăm tuổi Ngụy Hạ vẫn tên là Ngụy Hạ Mộng, cô nói với cha mẹ mình rằng: “Con muốn đổi tên, chữ Mộng này không thích hợp với con, con muốn đổi thành Ngụy Hạ.”

Cái tên này do chính ông nội của cô đặt, hy vọng một cô gái như cô cả đời có thể rực rỡ như giấc mộng giữa mùa hè, người lớn lấy sao có thể nói sửa là sửa.

Ngụy Hạ lại nói: “Cuộc sống của con do con nắm trong tay và do chính con tạo ra, không liên quan đến giấc mơ mờ mịt nào đó.”

Cha mẹ không thể lay chuyển được cô, tính tình của Ngụy Hạ bá đạo và cứng rắn, mười lăm tuổi đổi tên, từ nay về sau nắm giữ cuộc sống của riêng mình.

Hoàn toàn trái ngược với Ngụy Hạ, Quý Lam Hạo là sinh viên năm 3 tại một trường Đại Học danh tiếng tại thành phố A. Cô có hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả: bố mất sớm, mẹ ở quê dốc sức làm lụng nuôi anh trai, chính là kiểu gia đình trọng nam khinh nữ điển hình. Do đó, cô chỉ có thể tự dựa vào sức lực của bản thân, vừa liều chết học hành, vừa làm thêm kiếm tiền để có thể trang trải cuộc sống. Bởi vì vị Kim chủ kia thời gian lăn lộn trong xã hội lâu hơn Quý Lam Hạo rất nhiều, nên trong mắt cô, Quý Lam Hạo chẳng qua chỉ là đứa trẻ chưa tốt nghiệp, ngoài việc giỏi chuyện giường chiếu ra thì hoàn toàn là một khúc gỗ cực kỳ ngốc nghếch.

Vẻ ngoài của Quý Lam Hạo khiến Ngụy Hạ cực kỳ rung động, nàng để tóc mái hơi che đôi mắt, đó là một gương mặt trẻ trung và xinh đẹp, chiếc mũi cao và đôi môi hơi dày, tuy rằng đôi mắt hơi ngờ nghệch nhưng cũng đủ rõ ràng, từ trước đến nay Ngụy Hạ không thích người có tâm tư phức tạp, cho nên cảm thấy Quỷ Lam Hạo vừa đủ. Ngốc một chút cũng không sao, Ngụy Hạ thích người dễ dãi, bây giờ nuôi một người yêu cũng không dễ dàng, người nghe lời ngoan ngoãn đâu dễ tìm như vậy.

Ngụy Hạ chỉ muốn cô gái nhỏ Quý Lam Hạo này hầu hạ khiến mình hài lòng, cho nên cô cũng chuẩn bị xuống nước, nuôi một tình nhân nhắm mắt hợp ý mình chốc lát cũng khá tốt.

Nhưng liệu “Cường Thế Kim Chủ” có đơn giản chỉ là câu chuyện của hai con người thuộc hai tầng lớp xã hội khác biệt phải lòng nhau không? Ồ không đâu.

Thật ra ngay từ những chương đầu tiên, tác giả đã gần như giải đáp ngay cái điều mà không chỉ độc giả mà chính Ngụy Hạ cũng không ngừng thắc mắc: tại sao một cô gái sinh viên nghèo khổ chưa từng nếm trải dư vị tình yêu, lại có thể trở nên xuất sắc ở trên giường như thế, khi mà cô gần như ngay lập tức có thể thỏa mãn giám đốc Ngụy vốn nổi tiếng là khó chiều nhất? Từ đâu mà Quý Lam Hạo học được tất cả những kỹ thuật và tư thế nóng bỏng ấy nếu chưa từng “tự xử” hay xem qua bất kỳ bộ phim người lớn nào?

Hóa ra, Quý Lam Hạo từng có một quãng thời gian liên tiếp nằm mộng. Trong những giấc mơ ướt át của người thiếu nữ đương tuổi xuân thì, luôn có một người phụ nữ bí ẩn, da thịt mềm mại nhưng khuôn mặt lại sắc sảo quật cường, cùng cô triền miên trong dư vị ái ân không dứt. Người phụ nữ đó rốt cuộc là ai? Và sự thật đằng sau những giấc mơ hoang đường kia là gì? Tất cả sẽ được làm sáng tỏ trong những chương tiếp theo!

Người bên dưới khẽ hừ một tiếng, vô cùng hưng phấn nắm lấy tóc nàng, hình như mấy món đồ trang sức leng keng bị kéo rơi xuống đất, nàng hơi khó thở, theo bản năng muốn kết thúc sớm lần ân ái này, nàng tàn nhẫn hút mạnh nơi nào đó đang ngậm trong miệng, khiến người bên dưới không ngừng rên rỉ, trong chốc lát eo mềm xuống.

[…]

Người nọ mang lại cho nàng một cảm giác vô cùng quen thuộc, nơi nào thoải mái, nơi nào nhạy cảm cô đều biết, giống như đã quen như khắc tận xương tủy vậy, nhưng trước mặt nàng lại mơ hồ, không thấy rõ diện mạo như thế nào.

Nàng chỉ nghe thấy người đó hài lòng hưởng thụ, lười biếng nói: “Hạo của tôi, nếu có ngày tôi rời đi, nhất định tôi sẽ đưa cô theo…

 

Hẳn là phải dành lời khen ngợi lớn lao cho tác giả của “Cường Thế Kim Chủ” bởi plot twist vô cùng độc đáo của nó. Nếu tinh ý, độc giả có thể nhanh chóng nhận ra những mắt xích liên kết các chuỗi sự việc giữa thực tại và giấc mơ của Quý Lam Hạo xuyên suốt bộ truyện: không phải ngẫu nhiên mà Ngụy Hạ sở hữu tích cách quyết đoán và lạnh lùng như một vị “nữ vương” trong thế giới thực, và cũng không phải trùng hợp mà Ngụy Hạ và Quý Lam Hạo gặp nhau trong hoàn cảnh “tình một đêm” để rồi đem lòng quyến luyến đối phương đến không thể lý giải. Về sau, những chương truyện đề cập đến mối nhân duyên tiền kiếp của cặp đôi chính được hé lộ nhiều hơn, thực sự đã khiến reviewer một thân nổi da gà vì yêu thích và cảm động. Quan hệ của hai người chính là minh chứng của một thứ tình yêu thiên trường địa cửu, vốn đã được số phận an bài phải ở cạnh nhau. Nếu kiếp trước ông trời lỡ tay chia cắt một đôi uyên ương, thì phải cảm tạ Người kiếp này đã cho Quý Lam Hạo gặp lại Ngụy Hạ một lần nữa. Nếu bạn là fan cứng của thể loại truyện trọng sinh, với nhân vật có cố sự kéo dài từ kiếp trước đến hiện tại, chắc chắn bạn không được phép bỏ lỡ “Cường Thế Kim Chủ” tại Hoa Trên Mây đâu đấy!

Cô nắm lấy tay nàng rồi nói với Quý Lam Hạo: “Lần này cả đời em sẽ không thể trốn thoát được…” Giọng nói của cô càng lúc càng nhỏ, bởi vì Quý Lam Hạo vẫn luôn dựa vào gần khiến cho cô không tự chủ mà thả lỏng người.

Quỷ Lam Hạo trả lời một cách mơ hồ: “Không chạy nữa.” Nói xong, môi của hai người hoàn toàn áp vào nhau, lời muốn nói đều để trong lòng đối phương…

P/S: Phiên ngoại từ chương 116 đến chương 121 cũng là một trong những điểm sáng được reviewer nhiệt liệt đề cử. Câu chuyện tình yêu hết sức dễ thương nhưng cũng không kém phần “nhiệt hỏa” từ chú chó săn lông vàng Lam Lam và nàng mèo đen nhỏ Tiểu Hạ thừa sức hạ gục trái tim của độc giả dù là khó tính nhất. Còn chờ gì mà không thưởng thức bộ truyện cho đến chương cuối cùng để cảm nhận mức độ đáng yêu chạm nóc của cặp đôi phụ này nào?

 

Trả lời