Hoa Trên Mây Review truyện Review – Khẽ Xoa

Review – Khẽ Xoa

 

Tên truyện: Khẽ Xoa

Tác giả: Tiến Sĩ Pig

Dịch giả: HTM’s Team

Thể loại: Hài Hước, Hiện Đại

Nhân vật: Phó Tử Ngọc x Hàn Nguyệt Tịch

Tình trạng: Đã hoàn

Link edit: Khẽ Xoa 

Reviewer: Moria

Văn án:

Phó Tử Ngọc – 35 tuổi dáng người hoàn mỹ, gieo nợ đào hoa khắp nơi. Cô có người con trai nhận nuôi là Phó Gia Cường. Mặc dù hai người chỉ cách nhau khoảng 10 tuổi nhưng Gia Cường gọi cô là mẹ.

Phó Tử Ngọc tình cờ gặp gỡ bạn gái của con trai “nuôi” của mình nhưng cô đâu biết sự gặp gỡ này bắt đầu duyên phận của hai người mãi về sau.

Lưu ý: Phó Tử Ngọc là người khá phong lưu, mở đầu sẽ có nhiều cảnh hot của Tử Ngọc với các mỹ nhân khác. Khi yêu vào thì sẽ chung thủy 1×1.

Truyện có nhiều cảnh hot, cân nhắc khi đọc. Với công đã từng quen nhiều người trước thụ nên bạn nào hợp thì đọc nhé.

———————————————————————————————————————

Một lần nữa, Hoa Trên Mây lại làm mình phải ngạc nhiên với tác phẩm mà team lựa chọn dịch.

Một văn án thoạt đầu gần như chẳng có gì quá đặc sắc, vậy mà khi càng đọc ta lại càng không thể dứt ra.

Đúng là “Khẽ Xoa” một lần, nhung nhớ một đời!

“Khẽ Xoa” là câu chuyện kể về mối tình trắc trở nhưng không kém phần ngọt ngào giữa “dân chơi” Phó Tử Ngọc và “gái ngoan” Hàn Nguyệt Tịch. Phó Tử Ngọc ba mươi lăm tuổi, dáng người một mét bảy chuẩn dáng phụ nữ phương Đông vô cùng quyến rũ. Với vẻ ngoài mang tính sát thương cực độ, cô đã chinh phục trái tim của không biết bao nhiêu phụ nữ và đàn ông mà mình gặp gỡ. Lược sử tình trường của Phó Tử Ngọc có thể nói là vô cùng phong phú, trong đó số lượng tình nhân một đêm của cô đông không đếm xuể, rải rác từ Châu Á sang tận bến bờ Châu Âu. Thú thật ở những chương đầu, ấn tượng của mình đối với Phó Tử Ngọc không phải là quá tốt, vì mình chưa hiểu được mục đích của tác giả khi thiết lập kiểu nhân vật mang nợ đào hoa như thế là có dụng ý gì. Nhưng rồi khi Hàn Nguyệt Tịch từng bước can dự vào cuộc sống lãng du của Phó Tử Ngọc, mình đột nhiên hiểu ra một điều: có một số người yêu thích những mối quan hệ không ràng buộc chẳng phải vì bản chất họ lăng nhăng không đứng đắn, mà rất có thể cảm xúc của họ dành cho một mối quan hệ cam kết nào đó đã từng bị chà đạp và đổ vỡ, và họ không muốn điều đó lặp lại thêm một  lần nào nữa. Khi mới tiếp xúc, họ có thể tỏ ra lạnh lùng hoặc rất khó thân cận, nhưng thực chất đó chỉ là chiếc mặt nạ hoàn hảo nhằm bảo vệ chính họ khỏi những tổn thương và đau khổ trong tình yêu. Vậy nên, nếu có ai đó đủ kiên nhẫn làm tan chảy lớp băng giá bao bọc trái tim Phó Tử Ngọc bằng sự săn sóc và quan tâm chân thành, cô chắc chắn sẽ mở rộng lòng mình và chậm rãi đón nhận tình yêu ấy. May mắn làm sao, Hàn Nguyệt Tịch chính là một người như vậy.

Hàn Nguyệt Tịch tuy mang thân phận bạn gái của con trai nuôi Phó Tử Ngọc – Phó Gia Cường, nhưng lại lớn hơn hắn tận 5 tuổi, vì thuận theo thân phận trưởng bối – vãn bối mà luôn xưng hô với Phó Tử Ngọc một tiếng “dì”.  Ngay từ lần gặp đầu tiên, Hàn Nguyệt Tịch đã để lại cho Phó Tử Ngọc ấn tượng vô cùng sâu đậm, không chỉ vì chiếc Porsche 911 mà cô đi, không chỉ vì dáng vẻ điềm tĩnh cùng nước da trắng nõn tựa như thiên sứ mà cô sở hữu, mà còn vì sự ôn nhu và nhẫn nại đến kỳ lạ mà cô dành cho người mẹ nuôi của bạn trai mình. Chẳng trách Phó Tử Ngọc càng lúc càng không khỏi nghi ngờ Hàn Nguyệt Tịch có mục đích khác khi chấp nhận ở bên cạnh Phó Gia Cường. Nhưng đó, rốt cuộc có thể là gì được chứ?

[…] “Nguyệt Tịch, tôi…” Phó Tử Ngọc cố gắng giải thích cái gì đó, chỉ là lời đến bên miệng, rồi lại không biết nói cái gì cho phải. Chẳng lẽ chuyện mình lăn giường cũng phải giải thích với con dâu tương lai sao? Phó Tử Ngọc rất nhanh liền ý thức được mình căn bản cũng không cần phải giải thích với Hàn Nguyệt Tịch làm gì, vì thế, lời giải thích sắp ra khỏi miệng liền bị Phó Tử Ngọc nuốt trở về trong bụng.

Hàn Nguyệt Tịch vốn dĩ còn nghĩ rằng bộ dáng lúc này của Phó Tử Ngọc là có ý muốn giải thích với mình, tức giận trong lòng cũng hơi tiêu tan đi một chút, nhưng mắt thấy ý đồ giải thích cứ như vậy mà không còn nữa, Hàn Nguyệt Tịch tựa hồ có chút không khống chế được cảm xúc của mình. Mà cảm xúc không thể tự mình khống chế như vậy, khiến Hàn Nguyệt Tịch vô cùng chán ghét, cứ thế đem móng tay khảm vào trong thịt, Hàn Nguyệt Tịch mới nhịn xuống kích động muốn nổi giận với Phó Tử Ngọc.

Đương nhiên, Phó Tử Ngọc cũng chú ý tới sắc mặt Hàn Nguyệt Tịch càng ngày càng lạnh, chỉ là Hàn Nguyệt Tịch làm như vậy khiến cho Phó Tử Ngọc có chút nhìn không hiểu, đưa tay ra ngoài vỗ vỗ Hàn Nguyệt Tịch đang bị hãm trong cảm xúc của chính mình, “Nguyệt Tịch…..”

“Lấy cái tay bẩn của cô ra.” Giờ phút này, Hàn Nguyệt Tịch đột nhiên bộc phát tính tình làm cho Phó Tử Ngọc có chút hoảng sợ.

Thời gian dần trôi, lửa gần rơm lâu ngày cũng phải đến lúc phát hỏa. Dù đã cố gắng duy trì mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu một cách chuẩn mực nhất có thể, Phó Tử Ngọc cũng không thể tránh thoát khỏi thứ cảm xúc cấm kỵ nảy nở giữa mình và Hàn Nguyệt Tịch. Vô số ảo mộng ướt át hằng đêm, xúc cảm vụng trộm mê hoặc đến chết người từ những cái chạm nhẹ hữu ý, bầu không khí mập mờ nghẹt thở, khi tỏ khi tường giữa hai người phụ nữ đương tuổi căng tràn xuân xanh,… Thật không dễ dàng để một Phó Tử Ngọc phong lưu dạo trước phải liên tục “thủ thân như ngọc” trước sự tấn công dồn dập của Hàn Nguyệt Tịch. Nhưng liệu đấy chẳng qua là lưới tình người con dâu tương lai vô ý giăng ra, hay đằng sau là cả một cái bẫy ngọt ngào chờ con mồi là A Ngọc cô sa phải?

[…] Đêm đến làm Phó Tử Ngọc có phần không biết phải làm sao, cô không phải đứa trẻ ba tuổi, Hàn Nguyệt Tịch cũng thế, hai người phụ nữ ngủ chung một phòng cũng chẳng phải chuyện to tát gì, huống chi còn là hai chiếc giường. Thời đại học sáu cô gái ngủ chung một phòng cũng không khiến Phó Tử Ngọc có bất kỳ lúng túng nào. Sau này cũng từng ngủ qua vô số phụ nữ, Phó Tử Ngọc cũng không có khó chịu gì, thế mà hôm nay ngủ chung với một người phụ nữ, lại khiến Phó Tử Ngọc thấy áp lực, gánh nặng.

Những áp lực gánh nặng này không ngoài gì khác là vì gần đây cô mơ hồ cảm thấy Hàn Nguyệt Tịch đối xử với mình có gì đó khác lạ, loại khác lạ này chỉ là cảm giác, rất nhiều lúc Phó Tử Ngọc sợ là do mình tưởng bở, nhưng nhiều lúc sự mập mờ của Hàn Nguyệt Tịch thực sự quá rõ ràng. Gần đây Phó Tử Ngọc thường xuyên khuyên bảo bản thân, đây chẳng qua tâm lý phụ thuộc của mình phát tác mà thôi, người Hàn Nguyệt Tịch thích là Phó Gia Cường – con trai của mình.

Hàn Nguyệt Tịch mở cửa phòng ra thì thấy Phó Tử Ngọc bọc chặt mình như một cái kén tằm, đưa lưng về phía giường ngủ của nàng. Hàn Nguyệt Tịch khẽ cau mày, cần phải bày ra tư thế này sao? Chẳng lẽ nàng ăn cô luôn à? Nghĩ đến “Ăn luôn cô”, khóe môi Hàn Nguyệt Tịch liền nhếch lên một nụ cười quái dị.

Đến đây, có lẽ nhiều độc giả sẽ cho rằng “Khẽ Xoa” chỉ dừng lại ở những phân cảnh nóng bỏng tay cùng một cái kết “mì ăn liền” đúng nghĩa một khi Phó Tử Ngọc Và Hàn Nguyệt Tịch quyết định về chung một mái nhà. Nhưng đừng vội vàng kẻo bị một vố lừa đau như reviewer lúc trước, vì diễn biến tiếp theo của truyện chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngã ngửa vì độ ngược ngọt đan xen kết hợp cùng plot-chồng-twist hấp dẫn đến tận chương cuối cùng! Còn chờ gì mà không nhảy hố để thưởng thức trọn vẹn 96 chương hoàn + 3 phiên ngoại của “Khẽ Xoa” được đăng tải độc quyền tại Hoa Trên Mây đi nào?

Trả lời